Hướng dẫn


Khách hàng có thể mua hàng tại nhà, đến văn phòng của Công ty Thiên Mộc, đặt hàng qua website và chọn cho mình những sản phẩm yêu thích hoặc gởi tặng những sản phẩm này đến người thân một cách dễ dàng, nhanh chóng.

1. Hướng dẫn mua hàng qua website:

- Nhấn vào các danh mục hàng để xem các loại sản phẩm, Công ty Thiên Mộc có rất nhiều chủng loại sản phẩm và mẫu mã phong phú. Khách hàng chú ý đến kích thước, màu sắc, chất liệu... trước khi mua để sản phẩm phù hợp nhất cho mình (hoặc dự định mua tặng).

- Khi thấy sản phẩm yêu thích và phù hợp, quý khách hãy nhấn vào chữ "chi tiết" nhỏ, hình của sản phẩm hoặc tên của sản phẩm đó để biết rõ thông tin cụ thể của sản phẩm.

- Để biết mã hàng của sản phẩm bất kỳ, di chuyển chuột vào hình của sản phẩm, mã hàng của sản phẩm đó sẽ hiển thị.

- Nếu vừa ý, xin mời quý khách hãy nhấn nút "đặt hàng" để chọn món hàng này vào giỏ hàng của quý khách. Hãy điều chỉnh số lượng hàng quý khách thực sự cần mua rồi nhấn vào "cập nhật" để cập nhật lại số lượng hàng đã đặt. Nếu cần loại bỏ một sản phẩm đã chọn, xin vui lòng click chọn vào nút "xóa" ở cuối của dòng sản phẩm đó. Nếu quý khách muốn tiếp tục mua những sản phẩm khác, xin nhấn vào "tiếp tục mua hàng", ngược lại, nếu quý khách kết thúc mua hàng, xin vui lòng hãy hoàn thành bảng thông tin bên dưới để đặt hàng. 

- Quý khách có thể chọn nhiều món hàng cùng một địa chỉ giao vào giỏ. Nếu quý khách cần đặt hàng ở khác địa chỉ giao, quý khách phải đặt đơn hàng khác.

- Quý khách phải điền đầy đủ thông tin cần thiết về người đặt hàng và người nhận hàng, chọn đúng hình thức thanh toán. Các ô có dấu * là bắt buộc phải có thông tin.

- Sau đó thì nhấn nút Gởi để gởi các thông tin quý khách đặt mua hàng.

- Một thông báo sẽ được chuyển đến quý khách để xác nhận các thông tin mà quý khách đã đặt hàng.

- Sau khi nhận được đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại với quý khách để xác nhận và giao hàng. Khu vực nội thành TP HCM, chúng tôi sẽ giao hàng trong ngày. Với những khu vực khác, chúng tôi sẽ gởi hàng bằng chuyển phát nhanh hoặc qua đường bưu điện. Chi phí gởi hàng đối với khách hàng ngoài TP HCM sẽ do khách hàng thanh toán. Trong một số trường hợp cụ thể, xin Quý khách vui long liên hệ số điện thoại sau để được tư vấn cụ thể: 0938.505.404

2. Phương thức thanh toán

- Thu tiền trực tiếp: 

Sau khi quý khách hàng đặt mua hàng tại www.quatangkyniem.com, dựa vào các thông tin quý khách cung cấp, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi giao hàng và quý khách có thể thanh toán tiền ngay cho nhân viên giao hàng. (chỉ áp dụng cho quý khách trong nội thành Thành phố Hồ Chí Minh)

- Chuyển khoản: 

Sau khi đặt mua hàng, quý khách thực hiện việc chuyển khoản bằng hệ thống ATM của ngân hàng phù hợp nhất với Quý khách:

Ngân Hàng Vietcombank:
Tên tài khoản  : Ngô Trường Nam
Số tài khoản   : 007.1001873754

Ngân Hàng Đông Á:
Tên tài khoản   : Ngô Trường Nam
Số tài khoản    : 01.02.015711