Giới thiệu


CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI  QUATANGKYNIEM.COM

Thiên Mộc là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ ở Việt Nam, với mặt hàng chủ lực là tranh gỗ . Với uy tín và bề dày kinh nghiệm của mình, Công ty Thiên Mộc đã xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ đến nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật, Hàn Quốc...

Sản phẩm của Công ty Thiên Mộc phong phú về mẫu mã, đa dạng về kiểu dáng, kết hợp phong cách hiện đại và mang đậm nét văn hoá truyền thống Việt Nam. Sản phẩm được các nghệ nhân tạo nên từ bàn tay khéo léo, thể hiện được cái hồn của mỗi sản phản phẩm.

Sản phẩm sản xuất ra luôn đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng, độ bền, màu sắc, kiểu dáng, độ đồng đều cũng như các tiêu chuẩn về y tế và môi trường.

Công ty Thiên Mộc nhận cung cấp các mặt hàng thủ công mỹ nghệ cao cấp với số lượng lớn cho nhu cầu trong nước hoặc xuất khẩu. Công Ty Thiên Mộc sẵn sàn liên kết với các doanh nghiệp trong sản xuất và xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ trong nước và quốc tế.

Sản phẩm sản xuất và dịch vụ:

- Thiết kế mẫu thủ công mỹ nghệ theo yêu cầu của khách hàng.
- Sản xuất phù điêu, tranh marquetry, tranh điêu khắc.
- Đồ dùng nghệ thuật: Đồ trang sức, đồ treo tường, đồ để bàn...
- Quà tặng sự kiện: Viết, lịch, hộp gỗ, đồ gỗ, thủy tinh, pha lê, đồ thể thao, thiết bị giáo dục.

Sản xuất với số lượng lớn các sản phẩm thủ công mỹ nghệ theo yêu cầu. Đảm bảo chất lượng, số lượng, mẫu mã và thời gian giao hàng.

Với đội ngũ nhân lực giàu kinh nhiệm và quy trình giám sát sản xuất chặt chẽ, khoa học. Công ty Thiên Mộc sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV MỸ NGHỆ THIÊN MỘC